CEO - Giám đốc điều hành

Nguyễn Văn Tuấn

Chức vụ: CEO - Giám đốc

Ông Nguyễn Văn Tuấn hiện là Giám Đốc điều hành tại công ty Cổ Phần Kosmen, ông hiện là chuyên gia có 10 năm kinh nghiệm trong ngành máy hút ẩm cung cấp giải pháp chống ẩm cho hộ gia đình và doanh nghiệp. 

Với dòng sản chủ lực máy hút ẩm dân dụng và máy hút ẩm công nghiệp Kosmen, Ông Tuấn mong muốn đưa sản phẩm Kosmen trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp cung cấp thiết bị công nghệ Đức cao cấp tại Việt Nam. Cố gắng không ngừng nổ lực phát triển, cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã ấn tượng hơn.

Nhân Viên Kinh Doanh

Võ Lê Gia Huy

Chức vụ: Nhân viên kinh doanh

Võ Lê Gia Huy hiện đang là nhân viên kinh doanh tại Công Ty Cổ Phần Kosmen đã tốt nghiệp tại Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên.

Gia Huy có 2 năm kinh nghiệm về chăm sóc và tư vấn khách hàng, đặc biệt là các sản phẩm máy hút ẩm dân dụng và công nghiệp. Đảm bảo cung cấp thông tin và tư vấn giải pháp chống ẩm tối ưu cho khách hàng và doanh nghiệp. Luôn thấu hiểu, lắng nghe và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với mỗi sản phẩm được bán ra.

 

Kiểm duyệt nội dung

Lê Thị Hồng Nhung

Chức vụ: Trưởng phòng Marketing

Lê Thị Hồng Nhung hiện là người chịu trách nhiệm kiểm duyệt và đăng tải nội dung tại Công Ty Cổ Phần Kosmen. Hồng Nhung hiện có 2 năm kinh nghiệm trong việc kiểm duyệt nội dung về máy hút ẩm, đảm bảo các thông tin đăng tải là chính xác và đầy đủ nhất… Đảm bảo nội dung khi được xuất bản sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin chính xác hữu ích nhất.

Biên tập nội dung

Huỳnh Anh Thư

Chức vụ: Biên tập nội dung

Huỳnh Anh Thư hiện đang là biên tập viên tại Công Ty Cổ Phần Kosmen. Anh Thư tốt nghiệp Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM chuyên nghành Digital Marketing và đã có 1 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về ngành điện tử - điện lạnh đặc biệt là các sản phẩm máy hút ẩm.

Với niềm đam mê viết của mình, Anh Thư có thể cung cấp các thông tin về máy hút ẩm cũng như các giải pháp chống ẩm hiệu quả cho các gia đình và doanh nghiệp.

Trần Thị Thu Hoài

Chức vụ: Biên tập nội dung

Trần Thị Thu Hoài hiện đang là biên tập viên tại Công Ty Cổ Phần Kosmen. Thu Hoài tốt nghiệp Trường Đại Học KHXH Nhân Văn TPHCM và có 1 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về nghành điện tử - điện lạnh đặc biệt là các sản phẩm máy hút ẩm không khí.

Với kinh nghiệm của mình, Thu Hoài có thể cung cấp các thông tin về máy hút ẩm một cách chính xác đảm bảo tạo ra bài viết giá trị cho khách hàng.

Nguyễn Yến Ngọc

Chức vụ: Biên tập nội dung

Nguyễn Yến Ngọc hiện đang là biên tập viên tại Công Ty Cổ Phần Kosmen. Yến Ngọc hiện đã tốt nghiệp Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM và có 1 năm kinh nghiệm chuyên biên tập nội dung về máy hút ẩm. Với kinh nghiệm của mình, Yến Ngọc có thể đảm bảo thông tin cung cấp tại website một cách chính xác và mang đến nội dung chất lượng cho người dùng.

bottom_top