Giới Thiệu Về Kosmen - Thương Hiệu Đến Từ Đức

Là một thương hiệu thiết bị công nghệ điện tử hàng đầu đến từ Đức, Kosmen với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những sản phẩm thông minh, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Kosmen cung cấp các sản phẩm máy hút ẩm và máy lọc không khí sở hữu tính năng ưu việt và chất lượng đạt chuẩn. Các sản phẩm Kosmen chính là giải pháp tối ưu giúp bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp và phát triển khoẻ mạnh trong bầu không khí trong lành, khô thoáng.

Các dòng máy hút ẩm Kosmen được đánh giá cao về tốc độ hút khử ẩm tốt, thiết kế phù hợp với khí hậu Việt Nam và hoạt động ổn định trong thời gian dài. Thiết bị đặc biệt tiết kiệm điện nhờ khả năng rút ngắn thời gian vận hành tối ưu và duy trì trạng thái cân bằng. Với các dòng máy lọc không khí Kosmen trang bị hệ thống màng lọc đa lớp cao cấp, tích hợp nhiều tính năng lọc khử khuẩn, loại bỏ đến 99,99% bụi mịn và tạo ẩm giúp cải thiện chất lượng không khí gia đình bạn.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh
Thương hiệu hàng đầu
Thương hiệu hàng đầu

Kosmen định hướng trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại.

Kosmen – Biểu tượng xanh
Kosmen – Biểu tượng xanh
Dẫn đầu, định hướng và tạo ra giá trị lối sống xanh đích thực tại Việt Nam.
Sản phẩm công nghệ cao
Sản phẩm công nghệ cao

Cung cấp các sản phẩm thông minh với công nghệ sản xuất cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu không ngừng của khách hàng.

Phụng sự xã hội
Phụng sự xã hội

Kosmen cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm với xã hội.

Giá trị cốt lõi

Tín

Trở thành đơn vị cung cấp thiết bị điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Không ngừng nỗ lực hết mình cam kết về chất lượng trong từng sản phẩm với khách hàng và đối tác.
 

Tâm

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, thấu hiểu, luôn quan tâm lắng nghe và đặt lợi ích của khách hàng, đại lý với từng sản phẩm cung cấp.

Trí

Thực hiện theo phương châm sáng tạo, cải tiến và phát triển, cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt nhất

Hình ảnh doanh nghiệp
Văn phòng tại HN
Văn phòng tại ĐN
Trụ sở
Ký kết hợp tác Kosmen đức - việt
Ký hợp đồng
Hợp tác
Đội ngũ Nhân viên
Nhân viên công ty
Ban lãnh đạo
bottom_top