banner thu quỳnh
Tuyển đại lý
banner 12N
Kosmen KM 20N
máy hút ẩm kosmen km - 60S
banner 180S
Về chúng tôi
Là một thương hiệu thiết bị công nghệ điện tử hàng đầu đến từ Đức, Kosmen được ra mắt với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm thông minh để nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong suốt 20 năm thành lập và phát triển, Kosmen ghi tên mình trên bản đồ thế giới khi sản phẩm máy hút ẩm Kosmen dần trở thành một phần không thể thiếu trong các gia đình.
 
Sau nhiều năm dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm điện máy thông minh tại Đức và nước ngoài, Kosmen đã chính thức có mặt tại Việt Nam và mang đến sản phẩm máy hút ẩm Kosmen - dòng sản phẩm chủ lực làm nên tên tuổi cho thương hiệu Kosmen tại Đức và quốc tế. Sản phẩm máy hút ẩm Kosmen chính là giải pháp tối ưu giúp sức khoẻ hệ hô hấp của chúng ta  được bảo vệ và phát triển khoẻ mạnh trong bầu không khí trong lành, khô thoáng. 
 
KOSMEN - GIẢI PHÁP SỐNG XANH CHO MỌI NHÀ
KOSMEN - SẢN PHẨM XANH VỚI MÔI TRƯỜNG
KOSMEN - CẢM HỨNG CÔNG NGHỆ XANH ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI
Tầm nhìn
Tầm nhìn
Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp cung cấp thiết bị công nghệ Đức cao cấp tại Việt Nam và dần khẳng định vị thế vững mạnh trên thị trường quốc tế.  
Sứ mệnh
Sứ mệnh
Bằng những sản phẩm thông minh góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, KOSMEN không ngừng nỗ lực đưa ra những giải pháp toàn diện cho sức khỏe của khách hàng và cộng đồng.
Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi
1. Bảo vệ chữ Tín
2. Giữ Tâm trong sạch
3. Đề cao yếu tố Con người
Hình ảnh doanh nghiệp
Văn phòng tại HN
Văn phòng tại ĐN
Trụ sở
Đội ngũ Nhân viên
Nhân viên công ty
Ban lãnh đạo
Ký kết hợp tác Kosmen đức - việt
Ký hợp đồng
Hợp tác
Đội ngũ của chúng tôi
Lê Anh Đức
Lê Anh Đức
Giám đốc công ty
Ông Lê Anh Đức là một doanh nhân hội đủ đầy đủ 3 yếu tố Tâm - Tầm - Tài. Nghĩ đến ông, người ta thấy được một lãnh đạo bình dị, mẫn cán và điềm đạm.
Nguyễn Linh Chi
Nguyễn Linh Chi
Phó giám đốc công ty
Bằng các kinh nghiệm sâu rộng, bà cùng đồng sự đang tập trung đưa Kosmen theo đuổi một chiến lược tài chính vững mạnh và phát triển bền vững.
Nguyễn Lan Chi
Nguyễn Lan Chi
Giám đốc nhân sự
Với năng lực, sự nhạy bén và nhiệt huyết, bà đã được tin tưởng và bổ nhiệm làm Giám đốc nhân sự. Bà Chi luôn tập trung chí hướng phấn đấu trở thành một thành viên ưu tú.
bottom_top