Grand Opening Kosmen Hà Nội: Khai trương rộn ràng - Ngập tràn ưu đãi

Kosmen Admin 09:25 09/12/2020

Vào ngày 10/12/2020, Kosmen sẽ gửi lời chào đến Thủ đô thân yêu với sự kiện khai trương Chi nhánh Kosmen Hà Nội tưng bừng nhất năm cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.

Khai trương Kosmen Hà Nội

Kosmen - Thương hiệu máy hút ẩm đến từ Đức đã có mặt tại Việt Nam và sẵn sàng chào đón sự xuất hiện của thành viên mới tại Hà Nội. 

Vào ngày 10/12, tại địa chỉ văn phòng Kosmen Hà Nội - Số 3 Ngõ 495 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân sẽ diễn ra Lễ khai trương đánh dấu sự phủ sóng của thương hiệu và là một bước tiến lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao hơn. Các khách hàng không còn phải đối mặt với vấn đề tìm kiếm khắp nơi mà chẳng dám mua vì nỗi lo chất lượng sản phẩm không đảm bảo. Ngay tại showroom KOSMEN, các khách hàng thân yêu có thể tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm thử các dòng máy hút ẩm cao cấp, công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới.
 

Sẵn sàng khai trương Kosmen Hà Nội

Sẵn sàng khai trương Kosmen Hà Nội

Hàng ngàn ưu đãi ngày khai trương

Cùng với lễ khai trương thì chương trình ưu đãi cũng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 10/12 nhằm chào đón thương hiệu KOSMEN lần đầu tiên đặt chân tới Hà Nội. Cụ thể, các đại lý phân phối sản phẩm của hãng sẽ được ưu đãi tới 10% và khách hàng mua lẻ các dòng máy hút ẩm dân dụng sẽ được giảm ngay 20%. 

Ưu đãi khai trương kosmen hà nội

Khai trương Kosmen Hà Nội ngập tràn ưu đãi

Chương trình ưu đãi sẽ kéo dài từ 10/12 - 31/12/2020 để không khách hàng nào bỏ lỡ cơ hội duy nhất này. Dịp khai trương là cơ hội để khách hàng sở hữu một sản phẩm giúp bạn bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp của cả gia đình với một mức giá ưu đãi chưa từng có.

Kosmen - Thương hiệu máy hút ẩm đến từ Đức

Là một thương hiệu đến từ Đức và mới có mặt trên thị trường ngành hàng thiết bị điện tử - đồ gia dụng, KOSMEN chúng tôi được thành lập với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm thông minh để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cung cấp các sản phẩm máy móc thông minh, với dòng máy chủ lực là máy hút ẩm nhập khẩu, KOSMEN cố gắng và nỗ lực đưa ra những sản phẩm cung cấp giải pháp toàn diện khác cho căn nhà của bạn.

KOSMEN - MÁY HÚT ẨM THƯƠNG HIỆU ĐỨC

Thông tin liên lạc:
Trụ sở chính: Số 27C đường số 12, KP2, P.Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP. HCM

VP Hà Nội: Số 3 Ngõ 495 Nguyễn Trãi, p. Thanh Xuân Nam, q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

VP Đà Nẵng: Số 385B Hải Phòng, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Hotline: 0766 899799 ( miền Bắc) - 0888 787 959 ( miền Nam)
Websitehttps://kosmen.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kosmenvn

 

Ngày đăng: 09/12/2020 - Cập nhật lúc: 16:37, 29/06/2022

bottom_top