Kosmen Hà Nội chính thức khai trương

Kosmen Admin 17:17 04/01/2021

Ngày 10/12, tại văn phòng Kosmen Hà Nội đã diễn ra thành công Lễ khai trương cơ sở mới, đánh dấu thêm một bước tiến mạnh mẽ của Kosmen tại thị trường Việt Nam.

Tưng bừng khai trương Kosmen Hà Nội

Kosmen - Thương hiệu máy hút ẩm không khí đến từ Đức đã có mặt tại Việt Nam và chào đón sự xuất hiện của thành viên mới tại Hà Nội. Bên cạnh trụ sở chính tại TP. HCM và văn phòng tại Đà Nẵng, vào ngày 10/12 đã diễn ra Lễ khai trương Kosmen Hà Nội đánh dấu sự phủ sóng của thương hiệu và giúp khách hàng khu vực miền Bắc dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao.

Lễ khai trương diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi của toàn bộ nhân viên Kosmen cùng bạn bè và đối tác thân thiết. Các nghi thức khai trương được triển khai trang trọng, đơn giản, ấm cúng.

Lễ khai trương Kosmen Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp

Lễ khai trương Kosmen Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp

Toàn thể nhân viên công ty đều tràn đầy năng lượng và niềm tin vững chắc vào sự thành công hơn nữa về cả quy mô và chất lượng sản phẩm của Kosmen tại thị trường Việt Nam và quốc tế.
 

Ban lãnh đạo đặt niềm tin vào sự phát triển của Kosmen

Ban lãnh đạo đặt niềm tin vào sự phát triển của Kosmen

Ưu đãi khi mua máy hút ẩm Kosmen

Nhân dịp máy hút ẩm Kosmen chính thức cập bến tại Hà Nội, thương hiệu điện tử hàng đầu tại Đức - Kosmen mang đến những ưu đãi lớn chưa từng có dịp cuối năm này. Cụ thể, các Đại lý phân phối sản phẩm máy hút ẩm Kosmen của hãng sẽ được ưu đãi tới 10% và Khách hàng mua lẻ các dòng máy hút ẩm dân dụng sẽ được giảm ngay 20%. 

Ưu đãi cực lớn nhân dịp khai trương Kosmen Hà Nội

Ưu đãi cực lớn nhân dịp khai trương Kosmen Hà Nội

Chương trình ưu đãi sẽ kéo dài từ 10/12 - 31/12/2020 để không khách hàng nào bỏ lỡ cơ hội duy nhất này.  

Kosmen - Thương hiệu Đức, niềm tin Việt

Là một thương hiệu thiết bị công nghệ điện tử đến từ Đức, Kosmen được thành lập với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm thông minh để nâng cao chất lượng cuộc sống. Sau nhiều năm dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm điện máy thông minh tại nước ngoài nay Kosmen đã chính thức có mặt tại Việt Nam và mang đến sản phẩm máy hút ẩm Kosmen - dòng sản phẩm chủ lực làm nên tên tuổi cho thương hiệu Kosmen tại Đức và quốc tế.  

Lễ khai trương Kosmen Hà Nội đã kết thúc nhưng đồng thời mở ra nhiều hứa hẹn về một tương lai tất cả người dân Việt Nam sẽ thay đổi thói quen sinh hoạt và chủ động cải tạo chất lượng môi trường sống nhờ các sản phẩm chất lượng cao như máy hút ẩm Kosmen.


KOSMEN - MÁY HÚT ẨM THƯƠNG HIỆU ĐỨC
 

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Số 27C đường số 12, KP2, P.Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP. HCM

VP Hà Nội: Số 3 Ngõ 495 Nguyễn Trãi, p. Thanh Xuân Nam, q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

VP Đà Nẵng: Số 385B Hải Phòng, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Hotline: 0766 899799
Websitehttps://kosmen.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kosmenvn


Ngày đăng: 04/01/2021 - Cập nhật lúc: 02:48, 02/07/2022

bottom_top