NSND Trọng Trinh Chia Sẻ Trải Nghiệm Thực Tế Khi Sử Dụng Máy Hút Ẩm Kosmen

Thu Hoài Ngày đăng: 30/01/2024, 09:05 - Cập nhật lúc: 04:21, 05/02/2024

Là đạo diễn kiêm diễn viên, nên phần lớn quỹ thời gian của NSND Trọng Trinh đều ở trên phim trường hoặc phải đi công tác xa nhà. Do đó nên việc dành thời gian để chăm sóc cho gia đình đối với nam nghệ sĩ là điều vô cùng khó khăn, nhất là vào những giai đoạn nhà nồm ẩm. Là người luôn ưu tiên sử dụng các thiết bị công nghệ thông minh, NSND Trọng Trinh đã tìm hiểu và lựa chọn máy hút ẩm Kosmen là “người bạn đồng hành” với gia đình mình trong việc xử lý tình trạng ẩm, mốc mỗi khi độ ẩm không khí tăng cao. 

NSND Trọng Trinh chia sẻ về khả năng xử lý ẩm của máy hút ẩm Kosmen

Nhờ sự giới thiệu của bạn bè làm chung đoàn phim, NSND Trọng Trinh đã tham khảo về sản phẩm máy hút ẩm Kosmen. Cảm thấy ấn tượng về khả năng xử lý ẩm nhanh chóng của máy nên NSND Trọng Trinh đã quyết định lựa chọn thiết bị này để sử dụng trong không gian sống của mình. 

Máy hút ẩm Kosmen được NSND Trọng Trinh ghi nhận về khả năng duy trì độ ẩm lý tưởng tốt và đánh giá cao về khả năng xử lý ẩm mốc nhà cửa vào mùa nồm: “Theo tôi thấy, nếu nhà gặp các vấn đề như tường xuất hiện đốm đen, tuyết trắng, đồ da túi mốc,... thì chắc chắn là nhà đang bị ẩm thấp rất nặng rồi. Vậy nên khi gặp tình trạng này, mình nên sử dụng máy hút ẩm. Tôi đã lựa chọn Kosmen - Thương hiệu máy hút ẩm sử dụng công nghệ Đức để giải quyết các vấn đề về ẩm mốc.”. 

Máy hút ẩm Kosmen được NSND Trọng Trinh tin tưởng lựa chọ là giải pháp xử lý ẩm cho không gian sống của mình

Máy hút ẩm Kosmen được NSND Trọng Trinh tin tưởng lựa chọ là giải pháp xử lý ẩm cho không gian sống của mình

Khi sử dụng máy hút ẩm thì tình trạng nền nhà bị “đổ mồ hôi” hay các thiết bị công nghệ trong nhà chập cháy hầu như không còn xảy ra nữa. Do trong nhà cũng lưu trữ rất nhiều thiết bị làm phim nên việc sử dụng máy hút ẩm cũng hỗ trợ nam nghệ sĩ rất nhiều trong quá trình bảo quản máy móc, dụng cụ.

Chia sẽ trải nghiệm sử dụng máy hút ẩm Kosmen từ NSND Trọng Trinh:

Máy hút ẩm Kosmen - Giải pháp xử lý ẩm thông minh được NSND Trọng Trinh tin chọn

Máy hút ẩm Kosmen là thiết bị có khả năng kiểm soát độ ẩm nhanh chóng, ngăn ngừa nấm mốc, hỗ trợ người dùng chăm sóc gia đình và hoàn toàn thích hợp để sử dụng trong những ngày mưa ẩm giúp cho không gian sống luôn khô ráo, sạch sẽ. 

Với công suất hút ẩm đa dạng từ 12 - 60 lít/ngày, người dùng có thể lựa chọn máy sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Khác với các sản phẩm xử lý ẩm khác, điểm nổi bật của máy hút ẩm Kosmen được thiết kế với đa dạng tính năng thông minh như: lọc không khí bằng ion âm, hẹn giờ, tăng/giảm độ ẩm theo yêu cầu, có bộ nhớ lưu lại lịch sử cài đặt, có cảnh báo và tự dừng khi bình chứa nước đầy,.... 

Máy hút ẩm Kosmen được tích hợp tính năng 4in1 giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng

Máy hút ẩm Kosmen được tích hợp tính năng 4in1 giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng

Không chỉ vậy, tất cả các dòng máy hút ẩm gia đình Kosmen đều có thể kết nối với wifi và điều khiển dễ dàng thông qua app. Với chức năng này, người dùng có thể điều chỉnh chi tiết các chức năng như cài đặt giờ theo chu kỳ, bật/tắt các chức năng theo nhu cầu sử dụng nên vô cùng phù hợp cho những người thường xuyên vắng nhà và không có nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa. 

Bên cạnh khả năng xử lý ẩm nhanh chóng, còn một điểm khiến NSND Trọng Trinh vô cùng hài lòng khi sử dụng máy hút ẩm Kosmen là tính năng sấy khô quần áo tiện lợi. Khác với máy sấy thông thường, máy hút ẩm sẽ sử dụng chính luồng gió đã được tách ẩm để sấy khô quần áo, đồng thời cân bằng độ ẩm trong môi trường nên đồ sau khi sấy sẽ khô bị khô cứng, giữ được độ bền cho vải và không bị hồi ẩm ngược trở lại. Với tính năng này, người dùng sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng quần áo ẩm mốc, phơi lâu khô vào giai đoạn nồm ẩm.

Máy hút ẩm Kosmen KM-12N là thiết bị xử lý ẩm thích hợp để sử dụng trong gia đình

Máy hút ẩm Kosmen KM-12N là thiết bị xử lý ẩm thích hợp để sử dụng trong gia đình

Từ khi sử dụng máy hút ẩm Kosmen, NSND Trọng Trinh cũng cảm thấy sức khoẻ của mình được cải thiện hơn nhiều. Tình trạng đau nhức xương khớp giảm đáng kể và cũng không bị ho dai dẳng giống như khoảng thời gian trước nữa. Với NSND Trọng Trinh, máy hút ẩm Kosmen chính là thiết bị hoàn hảo vừa giúp nâng cao chất lượng cuộc sống vừa bảo vệ sức khoẻ của người dùng trong những giai đoạn giao mùa.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 27B đường số 12, KP2, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

VP Hà Nội: Số 3 Ngõ 495 Nguyễn Trãi, p. Thanh Xuân Nam, q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

VP Đà Nẵng: Số 385B Hải Phòng, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

VP Tây Nguyên: Số 1A Hoàng Văn Thụ, Phường 4, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 0766 899 799 (Miền Bắc) - 0888 787 959 (Miền Nam) - 0961 061 076 (Tây Nguyên)

Website: https://kosmen.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kosmenvn

 

Ngày đăng: 30/01/2024 - Cập nhật lúc: 04:21, 05/02/2024

bottom_top