Top 3 Máy Hút Ẩm Phòng Lab, Phòng Thí Nghiệm Độ Chính Xác Cao

Kosmen Admin Ngày đăng: 11/07/2022, 09:26 - Cập nhật lúc: 02:08, 18/03/2023

Phòng thí nghiệm ( hay phòng lab) là môi trường cần được kiểm soát nghiêm ngặt cả về nhiệt độ và độ ẩm, nhằm đảm bảo điều kiện lý tưởng để thực hiện các cuộc nghiên cứu và thí nghiệm một cách chính xác nhất. Do đó, sản phẩm cân bằng độ ẩm là sự hiện diện không thể thiếu trong những không gian được ứng dụng chuyên biệt cho mục đích thí nghiệm. Vậy để tìm hiểu thêm về công dụng của máy hút ẩm phòng thí nghiệm và TOP 3 sản phẩm bán chạy nhất hiện nay, hãy cùng Kosmen tham khảo bài viết sau đây nhé!

Yêu cầu nghiêm ngặt về độ ẩm trong phòng thí nghiệm

Phòng thí nghiệm được xây dựng với mục đích đáp ứng điều kiện lý tưởng cho những cuộc nghiên cứu và thử nghiệm trong đa dạng lĩnh vực khoa học, đảm bảo chúng diễn ra một cách chính xác, đảm bảo an toàn.

Quá trình này phục vụ cho mục đích nghiên cứu khoa học, nghiên cứu sản phẩm trước khi ứng dụng vào thực tiễn và đưa ra thị trường. Nguyên vật liệu cần thiết để tiến hành là các loại máy móc hiện đại, dụng cụ và các chất, dung dịch dễ bị tác động, hư hỏng hoặc biến chất do độ ẩm. Chính vì vậy, việc đưa ra yêu cầu và kiểm soát chặt chẽ các yếu tố về độ ẩm trong phòng lab vô cùng quan trọng. Vì chỉ cần một chút tác động, chênh lệch nhỏ cũng có thể làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng, phá hoại toàn bộ quá trình thực nghiệm trước đó.

Việc kiểm soát chặt chẽ các yếu tố về độ ẩm trong phòng lab là vô cùng quan trọng

Việc kiểm soát chặt chẽ các yếu tố về độ ẩm trong phòng lab là vô cùng quan trọng

Theo nghiên cứu cho biết, khi xây phòng thí nghiệm, bạn nên duy trì nhiệt độ trong khoảng 15 - 25°C và độ ẩm thích hợp nhất đảm bảo từ 30 - 70%. Sự dao động phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng quá trình nghiên cứu mà bạn thực hiện. Khoảng nhiệt độ và độ ẩm này đảm bảo các loại máy móc, thiết bị nghiên cứu hoạt động một cách chính xác và hiệu quả, hạn chế gây ra tình trạng sai lệch số liệu, ảnh hưởng đến kết quả nghiên cứu và thẩm định. Từ đó gây ra những thiệt hại nhất định đến tiến trình thực nghiệm cũng như cơ sở vật chất trong phòng lab.

Các thông số về độ ẩm, nhiệt độ, áp suất không khí,... cần được đo lường, kiểm soát và điều chỉnh về đúng mức quy định trước khi tiến hành thí nghiệm. Chính vì vậy, một sản phẩm giúp đo lường kỹ lưỡng và đảm bảo điều kiện về độ ẩm là vô cùng cần thiết đối với các phòng thí nghiệm của mọi lĩnh vực.

>> Có thể bạn quan tâm: Máy hút ẩm là gì?

TOP 3 máy hút ẩm phòng thí nghiệm, phòng lab cao cấp nhất

Để chọn được dòng máy hút ẩm phòng thí nghiệm hiệu quả và bền bỉ, bạn cần lưu ý kỹ các thông tin về thương hiệu cũng như thông số sản phẩm. Đây là những yếu tố giúp bạn xác định sản phẩm phù hợp nhất cho không gian phòng lab, đáp ứng chính xác các yêu cầu cân bằng độ ẩm và giúp quá trình thực nghiệm diễn ra thuận lợi. Quý khách hàng có thể tham khảo qua TOP 3 máy hút ẩm phòng thí nghiệm cao cấp sau đây.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy hút ẩm

1. Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-90S

Kosmen KM-90S là chiếc máy hút ẩm phòng thí nghiệm cao cấp với hiệu suất làm việc cao cùng chất lượng bền bỉ. Sản phẩm sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế hiện đại và tinh tế với cách phối màu trắng - đen tối giản.

Máy hút ẩm lọc không khí công nghiệp Kosmen KM-90S trang bị bảng điều khiển kỹ thuật số thông minh kết hợp màn hình LED, giúp bạn dễ dàng quan sát các chế độ hoạt động và tiến hành điều chỉnh theo yêu cầu của từng cuộc thí nghiệm. Bên cạnh đó, thiết bị còn được tích hợp các tính năng như: chế độ hẹn giờ 1 - 24 tiếng, lưu lại chế độ làm việc gần nhất, tự động rã đông, bảo vệ quá tải nguồn điện,...

Kosmen KM-90S là chiếc máy hút ẩm phòng thí nghiệm cao cấp với hiệu suất làm việc cao cùng chất lượng bền bỉ

Kosmen KM-90S là chiếc máy hút ẩm phòng thí nghiệm cao cấp với hiệu suất làm việc cao cùng chất lượng bền bỉ

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-90S

- Thương hiệu: Kosmen - Đức

- Công suất: 90 lít/ ngày

- Phạm vi hoạt động: 90 - 120m²

- Máy nén: Panasonic

- Tính năng: Thoải mái, Sấy khô liên tục, Tăng/ Giảm độ ẩm theo yêu cầu

- Trọng lượng: 41kg

- Bảo hành: 24 tháng

- Báo giá: Sản phẩm hiện được phân phối chính hãng tại Kosmen chỉ từ 14.900.000 VNĐ

>> Mua ngay tại: Máy Hút Ẩm Không Khí Kosmen KM-90S Đức Công Suất Lớn

2. Máy hút ẩm phòng thí nghiệm Kosmen KM-150S

Trong các phòng thí nghiệm có diện tích 120 - 200m², máy hút ẩm Kosmen KM-150S hoạt động hiệu quả với khả năng kiểm soát độ ẩm cực chính xác. Máy được trang bị với 3 chương trình: thoải mái, sấy khô, tăng/ giảm độ ẩm theo yêu cầu cùng nhiều tính năng khác như hẹn giờ 1-24hlưu lại lịch sử làm việc gần nhất;tiết kiệm thời gian điều chỉnh khi khởi động lại thiết bị; bảo vệ quá tải; tự động rã đông.

Ngoài ra, với công suất tiêu thụ điện thấp cùng cơ chế tự động ngắt khi đạt đến chỉ số độ ẩm yêu cầu, bạn có thể hạn chế lượng điện năng hao phí và chi phí vận hành trong suốt quá trình sử dụng.

Máy hút ẩm Kosmen KM-150S hoạt động hiệu quả với khả năng kiểm soát độ ẩm cực chính xác

Máy hút ẩm Kosmen KM-150S hoạt động hiệu quả với khả năng kiểm soát độ ẩm cực chính xác

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-150S

- Thương hiệu: Kosmen - Đức

- Công suất: 150 lít/ ngày

- Phạm vi hoạt động: 120 - 200m²

- Máy nén: GMCC/ Panasonic

- Tính năng: Thoải mái, Sấy khô liên tục, Tăng/ Giảm độ ẩm theo yêu cầu

- Bảo hành: 24 tháng

- Báo giá: Sản phẩm hiện được phân phối chính hãng tại Kosmen chỉ từ 18.360.000 VNĐ 

3. Máy hút ẩm công suất lớn Kosmen KM-180S

Hiện nay, sản phẩm Kosmen KM-180S là chiếc máy hút ẩm phòng thí nghiệm cao cấp hàng đầu trên thị trường, được nhiều doanh nghiệp và các cơ sở nghiên cứu ưu tiên sử dụng. Thiết bị sở hữu công suất khử độ ẩm lên đến 180L/ ngày, hoạt động hiệu quả trong không gian diện tích 200 - 250m².

Máy hút ẩm Đức KM-180S được trang bị bộ phận cảm biến giúp xác định độ ẩm môi trường một cách nhanh chóng, đưa ra phương án cân bằng độ ẩm chính xác nhất. Với các chế độ: hẹn giờ 1 - 24 tiếng, bảo vệ quá tải nguồn điện, tự động rã đông tránh các sự cố về gas hoặc khi nhiệt độ môi trường xuống quá thấp,... Kosmen KM-180S đảm bảo tính an toàn khi sử dụng, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian cài đặt, không phải điều chỉnh thiết bị quá nhiều lần.

Kosmen KM-180S có công suất  lên đến 180L/ ngày, hoạt động hiệu quả trong diện tích 200 - 250m²

Kosmen KM-180S có công suất  lên đến 180L/ ngày, hoạt động hiệu quả trong diện tích 200 - 250m²

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-180S

- Thương hiệu: Kosmen - Đức

- Công suất: 180 lít/ ngày

- Phạm vi hoạt động: 200 - 250m²

- Máy nén: Panasonic

- Tính năng: Thoải mái, Sấy khô liên tục, Tăng/ Giảm độ ẩm theo yêu cầu

- Bảo hành: 24 tháng

- Báo giá: Sản phẩm hiện được phân phối chính hãng tại Kosmen chỉ từ 25.700.000 VNĐ 

>> Đặt hàng sản phẩm: Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Kosmen KM-180S Công Nghệ Đức Giá Tốt

Vai trò của máy hút ẩm phòng thí nghiệm

Máy hút ẩm được biết đến là một thiết bị điện máy với công dụng làm giảm độ ẩm trong không khí, thanh lọc và khử mùi ẩm mốc vào mùa mưa hay giai đoạn giao mùa. Máy được ứng dụng phổ biến trong các gia đình cũng như doanh nghiệp nhằm bảo vệ các loại máy móc khỏi gỉ sét, tránh tác động của mối mọt, nấm mốc gây mất vệ sinh không gian, đồng thời bảo vệ sức khoẻ con người.

>> Xem thêm: Máy hút ẩm dùng cho gia đình

Máy hút ẩm có công dụng làm giảm độ ẩm trong không khí, thanh lọc và khử mùi ẩm mốc

Máy hút ẩm có công dụng làm giảm độ ẩm trong không khí, thanh lọc và khử mùi ẩm mốc

Không dừng lại đó, máy hút ẩm còn được ứng dụng trong phòng thí nghiệm (phòng lab) nhằm đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe về việc cân bằng độ ẩm không khí. Chức năng cảm biến độ ẩm môi trường của máy hút ẩm phòng thí nghiệm có thể hỗ trợ các thiết bị đo đạc chuyên dụng trong việc xác định chỉ số độ ẩm. Song song đó, máy còn phát huy tác dụng trong trường hợp dụng cụ đo nhiệt độ và độ ẩm gặp trục trặc, cần tìm giải pháp khắc phục vấn đề tạm thời để đảm bảo quy trình nghiên cứu diễn ra đúng thời hạn.

Máy hút ẩm phòng thí nghiệm được trang bị bộ phận cảm biến, tự động xác định độ ẩm trong không gian một cách nhanh chóng. Bạn có thể cài đặt trước mức ẩm mong muốn, sau đó máy sẽ tự thực hiện phương pháp cân bằng độ ẩm phù hợp nhất, không cần quá nhiều sự can thiệp của con người. Hơn thế nữa, sản phẩm còn có cơ chế tự động ngắt khi đạt đến chỉ số độ ẩm yêu cầu và tiếp tục làm việc khi độ ẩm tăng quá 5%, giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí vận hành thiết bị.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm phòng nghiệm cần đáp ứng yêu cầu về hiệu suất và bảng điều khiển trang bị cơ chế cảm biến, giúp đo lường độ ẩm môi trường một cách chính xác. Do đó, quý khách hàng nên chọn mua sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín, nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe về độ ẩm trong phòng lab, tối ưu hiệu quả hoạt động. Tránh chọn sản phẩm hút hơi ẩm trôi nổi trên thị trường với mức giá quá rẻ, gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như toàn bộ tiến trình thực nghiệm.

Bạn có thể yên tâm sắm các loại máy hút ẩm phòng thí nghiệm chính hãng, cao cấp tại Kosmen, đảm bảo đáp ứng tiêu chí về độ ẩm, duy trì quá trình làm việc diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ:

KOSMEN - MÁY HÚT ẨM THƯƠNG HIỆU ĐỨC

Trụ sở chính: 27C đường số 12, KP2, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

VP Hà Nội: Số 3 Ngõ 495 Nguyễn Trãi, p. Thanh Xuân Nam, q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

VP Đà Nẵng: Số 385B Hải Phòng, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Hotline: 0766 899 799 (Miền Bắc) - 0888 787 959 (Miền Nam)

Website: https://kosmen.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kosmenvn

>> Xem thêm:

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Ẩm Công Nghiệp An Toàn, Hiệu Quả Cao

Tổng Hợp 5 Máy Hút Ẩm Không Khí Giá Rẻ Bán Chạy Nhất 2023

[Giải Đáp] Máy Hút Ẩm Có Tốn Điện Không? Có Nên Bật Cả Ngày?

Ngày đăng: 11/07/2022 - Cập nhật lúc: 02:08, 18/03/2023

bottom_top