Máy hút ẩm KOSMEN bảo vệ sức khỏe người lao động

Kosmen Admin Ngày đăng: 12/03/2021, 04:58 - Cập nhật lúc: 09:36, 19/01/2024
Trong sản xuất công nghiệp để đảm bảo được chất lượng sản phẩm thì việc kiểm soát chất lượng vật tư đầu vào, bán thành phẩm và thành phẩm nhập kho là vô cùng quan trọng. Đặc biệt với các ngành sản xuất như giấy, linh kiện điện tử, chế biến gỗ, nông sản,... thì độ ẩm cao không những ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người lao động. Vì vậy, giải pháp kiểm soát được độ ẩm trong sản xuất và kho bãi không gì hoàn hảo hơn là sử dụng máy hút ẩm công nghiệp chuyên dụng. 

Ứng dụng của máy hút ẩm trong công nghiệp

Bốn lĩnh vực ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế và chi tiết hơn về vai trò của máy hút ẩm trong công nghiệp.
 • Trong nhà xưởng sản xuất, kho hàng
Máy được sử dụng để kiểm soát độ ẩm cho các nhà xưởng sản xuất, các kho hàng, kho bảo quản, kho thành phẩm, kho nguyên liệu vừa và lớn có độ ẩm yêu cầu từ 30% - 70%.
 • Trong y tế, giáo dục và công tác lưu trữ
Máy được sử dụng cho các phòng lưu trữ và bảo quản hồ sơ, thiết bị trong bệnh viện, trong sản xuất và cung ứng thuốc/ các vật dụng y tế, cho các phòng thí nghiệm, phòng đặt máy và các phụ kiện máy X - quang. Bên cạnh đó, máy giảm độ ẩm còn thích hợp sử dụng trong các trường học, viện bảo tàng, các kho trữ tài liệu, tiền, hồ sơ và bảo quản hiện vật, các phòng họp lớn, phòng máy tính, phòng tổng đài,..
Ứng dụng máy hút ẩm Kosmen bảo vệ sức khỏe người lao động
Ứng dụng máy hút ẩm Kosmen bảo vệ sức khỏe người lao động
 • Trong gia đình
Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen được các hộ gia đình sử dụng cho những phòng lớn, phòng khách, nhà thông tầng, phòng chung cư, hầm để đồ, garage,... giúp bảo quản đồ vật tránh khỏi tình trạng ẩm mốc, hư hỏng. Đồng thời, máy còn bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình khỏi nhiều tác nhân gây bệnh trong mùa mưa, trời nồm, ẩm ướt.
 • Trong nông nghiệp
Bên cạnh các lĩnh vực quan trọng kể trên, máy hút ẩm còn được ứng dụng nhiều trong nông nghiệp. Thiết bị là một trong những sản phẩm không thể thiếu giúp kiểm soát độ ẩm cho kho chứa nông sản, kho thành phẩm, nguyên liệu sản xuất giúp nông sản không bị biến chất, hư hỏng do sự tấn công của nấm mốc và vi khuẩn, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu.

Top 4 máy hút ẩm không khí công nghiệp chất lượng cao

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-90S

Sản phẩm máy hút độ ẩm công nghiệp Kosmen KM-90S là giải pháp phù hợp cho những không gian phòng lớn, kho bãi hoặc nhà máy quy mô vừa từ 90 - 120m². Với thiết kế gọn nhẹ, trang bị 4 bánh xe giúp quý khách hàng dễ dàng dịch chuyển và thay đổi vị trí máy một cách trơn tru, êm dịu.

Người dùng có thể đặt sản phẩm ở bất kỳ vị trí nào mà không chiếm quá nhiều diện tích. Đồng thời, cách phối màu đen - trắng hiện đại, tối giản còn có tác dụng như một món nội thất tôn lên vẻ đẹp của không gian đặt máy.

Kosmen KM-90S là giải pháp khử ẩm cho những khu vực có quy mô từ 90 - 120m²

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-90S

- Thương hiệu: Kosmen - Đức

- Công suất: 90 lít/ ngày

- Phạm vi hoạt động: 90 - 120m2

- Máy nén: Panasonic

- Tính năng: thoải mái, sấy khô liên tục, điều chỉnh độ ẩm theo yêu cầu, bảo vệ quá tải

- Trọng lượng: 41kg

- Bảo hành: 24 tháng

>> Chi tiết sản phẩm: Máy Hút Ẩm Không Khí Kosmen KM-90S Cao Cấp Nhập Khẩu Đức

Máy hút ẩm công suất lớn Kosmen KM-150S

Máy hút ẩm không khí công nghiệp Kosmen KM-150S là sự chọn của nhiều khách hàng khi cần xử lý và kiểm soát độ ẩm trong phạm vi 120 - 200m². Sản phẩm có lưu lượng gió 900 m³/h, thực hiện công tác hút - thoát khí và cân bằng ẩm một cách nhanh chóng.

Máy hút ẩm không khí Kosmen KM-150S kiểm soát tốt độ ẩm trong phạm vi 120 - 200m²

Máy hút ẩm không khí Kosmen KM-150S kiểm soát tốt độ ẩm trong phạm vi 120 - 200m²

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-150S

- Thương hiệu: Kosmen - Đức

- Công suất: 150 lít/ ngày

- Phạm vi hoạt động: 120 - 200m2

- Máy nén: GMCC / Panasonic

- Tính năng: thoải mái, sấy khô liên tục, duy trì độ ẩm

- Bảo hành: 24 tháng

>> Chi tiết sản phẩm: Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Kosmen KM-150S Chính Hãng Giá Tốt

Máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn Kosmen KM-180S

Với thiết kế chắc chắn, bền bỉ cùng nhiều tính năng thông minh và tiện ích, máy hút ẩm công suất lớn Kosmen KM-180S không chỉ được ứng dụng nhiều trong các phòng lớn thuộc không gian gia đình như garage, sảnh chung cư, nhà thông tầng mà còn phát huy tác dụng đối với các lĩnh vực sản xuất, bảo quản công nghiệp, nông nghiệp, y tế, quốc phòng.

Máy làm việc nhanh chóng, hiệu quả trong phạm vi diện tích 200 - 250m²

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-180S

- Thương hiệu: Kosmen - Đức

- Công suất: 180 lít/ ngày

- Phạm vi hoạt động: 200 - 250m2

- Máy nén: Panasonic

- Tính năng: thoải mái, sấy khô liên tục, duy trì độ ẩm

- Bảo hành: 24 tháng

>> Chi tiết sản phẩm: Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Kosmen KM-180S Công Nghệ Đức Giá Tốt

Máy khử ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S

Để duy trì chất lượng nguyên liệu, thành phẩm, bảo quản tốt trang thiết bị sản xuất cho không gian nhà máy, kho bãi quy mô vừa và lớn có độ ẩm yêu cầu từ 30 - 70%, máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S là sự lựa chọn không thể thích hợp hơn.

Máy có phạm vi hoạt động lên đến 750m², xử lý ẩm hiệu quả và nhanh chóng, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho nhân công, nâng cao năng suất làm việc và duy trì chất lượng thành phẩm, nguyên vật liệu ở trạng thái tốt nhất.

 Kosmen KM-480S xử lý ẩm hiệu quả và nhanh chóng, đảm bảo chất lượng thành phẩm

 Kosmen KM-480S xử lý ẩm hiệu quả và nhanh chóng, đảm bảo chất lượng thành phẩm

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen KM-480S

- Thương hiệu: Kosmen - Đức

- Công suất: 480 lít/ ngày

- Phạm vi hoạt động: 600 - 800m2

- Máy nén: Panasonic

- Tính năng: thoải mái, sấy khô liên tục, duy trì độ ẩm

- Bảo hành: 24 tháng

>> Chi tiết sản phẩm: Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Kosmen KM-480S Cao Cấp Chính Hãng

Kinh nghiệm mua máy hút ẩm cho nhà xưởng, xí nghiệp

 

Ở phần trên, chúng ta đều đã nắm được những tác dụng quan trọng của máy hút ẩm công nghiệp trong nhà xưởng, xí nghiệp lớn. Tuy nhiên, các tiêu chí để lựa chọn một chiếc máy hút ẩm phù hợp là gì? Hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm chọn mua máy hút ẩm từ chuyên gia Kosmen để có thể lựa chọn chiếc máy hút ẩm ưng ý nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

 

1. Xác định diện tích không gian sử dụng máy hút ẩm 

 
Xác định diện tích phòng sử dụng máy giảm độ ẩm là công việc đầu tiên cần làm khi bạn có dự định mua máy hút ẩm công nghiệp. Thao tác đo chính xác diện tích không gian phòng sẽ quyết định đến việc tính toán công suất máy hút ẩm phù hợp.
 
2. Chú ý về sản phẩm sản xuất trong kho hàng, nhà xưởng
 
Cần chú ý rằng, không phải tất cả các sản phẩm đều có độ ẩm cần khống chế như nhau. Vì thế, chủ nhà xưởng, xí nghiệp cần xác định rõ yêu cầu về mức ẩm của sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất để đảm bảo an toàn chất lượng nguyên liệu, thành phẩm, cũng như sức khỏe người lao động khi tham gia sản xuất, chế biến.
 
Xác định độ ẩm cần thiết trong phòng để đảm bảo an toàn cho sản phẩm cũng như người lao động
Xác định độ ẩm cần thiết trong phòng để đảm bảo an toàn cho sản phẩm cũng như người lao động


3. Kho hàng hay phòng bảo quản có sử dụng hệ thống điều hòa nhiệt độ không

 

Nếu không gian cần tách ẩm của bạn đã trang bị sẵn điều hòa nhiệt độ thì việc sử dụng máy hút ẩm sẽ cần đến sự tính toán chi tiết và cụ thể hơn. Bởi sức gió cũng như nhiệt độ từ điều hòa cũng là một trong những yếu tố tác động không nhỏ tới độ ẩm trong không gian, từ đó ảnh hưởng tới quá trình sản xuất.

 
4. Độ kín và nhiệt độ trung bình trong không gian
 
Việc xác định độ kín và nhiệt độ trung bình trong không gian có thể được đo bằng nhiệt kế cũng như quá trình khảo sát, nghiên cứu từ chuyên gia lắp đặt để đảm bảo lựa chọn máy hút ẩm không gặp tình trạng công suất quá lớn/ nhỏ và hạn chế tối đa âm thanh độ ồn của máy, tránh làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của người lao động.
 
Xác định độ kín và nhiệt độ trong không gian để lựa chọn máy hút ẩm phù hợp
Xác định độ kín và nhiệt độ trong không gian để lựa chọn máy hút ẩm phù hợp

5. Các yếu tố khác như nguồn điện, đường nước thải của phòng
 
Bên cạnh việc chú ý về mức độ ẩm thì các yếu tố như nguồn điện, đường nước thải trong không gian cũng rất quan trọng. Máy hút ẩm công nghiệp thường có công suất rất lớn và lượng nước thải cũng tương đối nhiều, vì thế việc đảm bảo tính an toàn của đường dây điện và hệ thống nước thải cho máy hút ẩm là thao tác không thể lược bỏ, vừa đảm bảo máy hoạt động hết công suất, vừa bảo vệ an toàn cho người lao động.
 

Tại sao nên lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp Kosmen

 

Một trong những điều quan trọng khi chọn mua máy hút ẩm công nghiệp là nguồn gốc, xuất xứ, điều kiện bảo hành và tem chứng nhận chính hãng của sản phẩm. Không ít chủ nhà xưởng gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” khi sử dụng loại máy hút ẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng thấp và ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, kinh doanh.

 

Được phát triển và nghiên cứu theo công nghệ đến từ CHLB Đức, nổi tiếng nhờ hiệu suất hút ẩm lớn, máy chạy êm, độ bền cao, ít hư hỏng và có thể kiểm soát tốt độ ẩm trong môi trường sản xuất, chế biến, máy hút ẩm Kosmen là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian nhà xưởng, xí nghiệp, bảo vệ sức khỏe người lao động trong quá trình làm việc.

 

Máy hút ẩm Kosmen là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bảo vệ sức khỏe người lao động

Máy hút ẩm Kosmen là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bảo vệ sức khỏe người lao động

 

Bên cạnh những tính năng về độ bền, tính êm ái và công suất hút ẩm tốt, máy còn có bảng điều khiển kỹ thuật số dễ thao tác, cài đặt độ ẩm tự động và ống xả trực tiếp đẩy lượng nước thải trong ngăn chứa ra ngoài, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ an toàn cho máy cũng như nhân công đang làm việc. 

 

Lựa chọn máy hút ẩm Kosmen là lựa chọn giải pháp sống xanh, lựa chọn sản phẩm thân thiện với môi trường từ nguồn cảm hứng công nghệ tương lai!

 
KOSMEN - MÁY HÚT ẨM THƯƠNG HIỆU ĐỨC

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 27B đường số 12, KP2, P.Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP. HCM

 • VP Hà Nội: Số 3 Ngõ 495 Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Nam, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

 • VP Đà Nẵng: Số 385B Hải Phòng, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

 • VP Đà Lạt: Số 1A Hoàng Văn Thụ, Phường 4, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

 • Hotline: 0766 899 799 (Miền Bắc) - 0888 787 959 (Miền Nam)

 • Websitehttps://kosmen.vn/

 • Fanpage: https://www.facebook.com/kosmenvn

>> Có thể bạn quan tâm:

Giải pháp chống ẩm hiệu quả trong sản xuất chế biến thực phẩm

Vai trò, lợi ích của máy hút ẩm trong ngành may mặc

Báo giá máy hút ẩm không khí chuẩn nhất cập nhật 2023

Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm công nghiệp an toàn, hiệu quả cao

Ngày đăng: 12/03/2021 - Cập nhật lúc: 09:36, 19/01/2024

bottom_top